Thanh Gạo Lứt Hạt & Rong Biển

150.000

Thanh Gạo Lứt Hạt & Rong Biển

Bữa ăn lành mạnh vì sức khoẻ !

“SỐNG XANH” đang trở thành một xu hướng mới ở Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung. Mọi người đang dần học cách “ Sống Xanh” mỗi ngày. Ngoài được sống trong một môi trường trong lành khoẻ mạnh thì ăn uống các loại thực phẩm xanh, sạch cũng là điều được mọi người quan tâm. Trong đó, đặc biệt hơn là các thực phẩm sạch chứa các thành phần dinh dưỡng từ các loại hạt có trong tự nhiên.

Xuất phát từ mong muốn sản xuất ra một sản phẩm có giá trị gia tăng từ nông sản của quê hương, cùng với thế mạnh của địa phương là vùng sản xuất lúa gạo lứt đỏ, mè trắng,kết hợp với rong biển Cù Lao Chàm với các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sức khoẻ con người,sản phẩm Thanh Gạo Lứt Hạt & Rong Biển của thương hiệu Duy Oanh ra đời từ đó.

Thanh Gạo Lứt Hạt & Rong Biển với các thành phần như: Gạo Lứt Đỏ Quê, Mè Trắng Quê, Rong Biển Cù Lao Chàm, hạnh nhân cắt lát, hạt điều, hạt bí xanh, mật ong. Có hương vị hấp dẫn, vị ngọt nhẹ của mật ong, vị thơm của các loại hạt, với độ đồng đều cao đảm bảo vệ sinh an toàn chất lượng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng.

Với giá trị dinh dưỡng cao kết hợp với hương vị thơm ngon tự nhiên, thương hiệu Duy Oanh tin rằng sản phẩm Thanh Gạo Lứt Hạt & Rong Biển sẽ đến được tay nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm xanh, sạch, tốt cho sức khoẻ.

Trên chặng đường sắp đến, Duy Oanh hy vọng được đồng hành cùng gia đình Bạn trên hành trình bảo vệ sức khoẻ cho người yêu thương & góp phần nâng cao giá trị sản phẩm cũng như khả năng tiêu thụ cho các nguồn nguyên liệu nông sản của địa phương, mang thương hiệu Nông Sản Việt đi xa hơn nữa.