Từ cánh đồng màu mỡ ven bãi bồi sông Thu Bồn, lòng đất nặng phù sa kết tinh thành những hạt đậu chắc mẩy giàu dinh dưỡng, gần gũi với thiên nhiên, kết hợp hài hoà với cánh đồng Sen Trà Lý Thơm ngát nguồn nông sản tuyệt vời mang lại giá trị dinh dưỡng cao của vùng đất Duy Sơn. Thương hiệu bột Ngũ Cốc Duy Oanh ra đời từ đó.
Bột Ngũ Cốc từ lâu đã nổi tiếng là loại thức uống lành tính và phù hợp với nhiều độ tuổi, cung cấp vitamin, đạm, chất xơ và đặc biệt là chất chống oxy hoá rất tốt cho sức khoẻ mọi người.

Ngũ Cốc Duy Oanh gồm 14 loại hạt : đậu Xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu ván, đậu Ngự, đậu trắng, mè đen, hạt sen, đậu nành, gạo lứt đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca, yến mạch, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nguồn nông sản quê hương kết hợp với phương pháp rang thủ công (lò gang than củi) cộng với dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín mang đến hương vị truyền thống thơm ngon mà vẫn giữ nguyên thành phần dinh dưỡng  tự nhiên.

Là sản phẩm ocop 4 sao của địa phương và là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của Tỉnh, Ngũ Cốc Duy Oanh hiểu rằng việc xây dựng thương hiệu dựa vào giá trị cốt lõi chính là góp phần khẳng định ưu thế nông nghiệp quê hương và cũng là góp phần vào việc xây dựng nền tảng sức khoẻ cho người dân.

4 nguyên tắc vàng làm nên thương hiệu Ngũ Cốc Duy Oanh nằm trong mỗi công đoạn tạo nên sản phẩm:

🌾Chọn loại đậu quê, nhỏ hạt, tròn chắc

🌾Rửa sạch sâu mọt, loại bỏ tạp chất

🌾Kết hợp phương pháp rang thủ công lò gang than củi

🌾Trộn đều các loại hạt & xay bột thật mịn


Điều đặc biệt, các loại hạt đều được chọn lọc ở những cơ sở cung cấp uy tín, kết hợp với sự đầu tư về máy móc hiện đại cũng như sự giám sát chặt chẽ về vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, tỉ lệ của các loại hạt kết hợp với nhau ra sao để tạo nên hương vị thơm ngon nhất cũng chính là bí quyết riêng tạo nên sự trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

Đây cũng chính là tâm huyết của Ngũ Cốc Duy Oanh để tạo ra một sản phẩm có uy tín và chất lượng trên thị trường.

Trên chặng đường sắp đến, Ngũ Cốc Duy Oanh hy vọng được đồng hành cùng gia đình Bạn trên hành trình bảo vệ sức khoẻ cho người yêu thương & góp phần nâng cao giá trị sản phẩm cũng như khả năng tiêu thụ cho các nguồn nguyên liệu nông sản của địa phương, mang thương hiệu Nông Sản Việt đi xa hơn nữa.